đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse

đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse

Công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse

Vị trí: Cách đại lộ Võ Văn Kiệt 1Km tiện di chuyển về trung tâm Quận 1 chỉ 15 phút

Diện tích: 1-39 ha

Giá:Liên Hệ

Ngày 27/07/2019 vừa qua, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã chính thức công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse. Tới tham dự buổi lễ có Chủ Tịch Tập Đoàn - ông Trần Văn Mười và đối tác chiến lược AVLand.

Lượt xem: 615

Five Star Eco City - Thành Phố Sinh Thái Năm Sao là dự án do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư và có vị trí thuận lợi, nằm ở phía Nam TP. HCM, Five Star Eco City là dự án biểu mẫu tâm huyết của ngài Chủ Tịch đã ấp ủ 16 năm để đời cho Thế kỷ 21. Với quy mô 220 ha được chia làm 3 Giai Đoạn: Giai Đoạn 1 - 39 ha có tên gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 có tên gọi là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl. Với giai đoạn Lucky Star, chúng tôi có dự án Nasaky Garden Shophouse là vị trí nổi bật của dự án, đầu tư sinh lợi tích luỹ tương lai. Chúng tôi tin tưởng rằng Nasaky sẽ có tốc độ phát triển rất nhanh và liền mạch với vị trí thuận lợi, khu phố thương mai sầm uất nằm kề TP.HCM và liền kề đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây là cửa ngõ phía Nam, cửa ngõ của các tình đồng bằng Sông Cửu Long. Nơi đây có dòng sông Vàm Cỏ Đông mang đến cho dự án nên thơ với ý tưởng thiết kế là hình chiếc lá có đầy đủ tiện ích trường học quốc tế, kết nối bệnh viện, siêu thị…mật độ cây xanh dày đặc, sân tập golf … và tương lai có 2 tòa nhà Chung Cư Cao Cấp sẽ tạo nên một khu phức hợp đáng sống bậc nhất tại phía Nam Sài Gòn.

Ngoài ra, Tập Đoàn Năm Sao rất chú trọng trong việc làm cơ sơ hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế, vì là thành phố sinh thái thiên nhiên nên ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cây xanh tạo, ra một môi trường sống trong lành không nơi nào có được.

Lễ công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse - Ảnh 2.