đất nền, đất nền giá rẻ, nhà phố, nhà đất giá rẻ, đất nền bình tân

đất nền, đất nền giá rẻ, nhà phố, nhà đất giá rẻ, đất nền bình tân

Five Star Eco City tài trợ 4 tỉ đồng xây cầu qua khu di tích Căn cứ xứ uỷ tại tỉnh Long An

Vị trí: xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Diện tích: 420 ha

Giá:Liên Hệ

Trong buổi lễ khánh thành cây cầu bắc qua Khu di tích Xứ ủy và Ủy ban Hành chính kháng chiến Nam bộ, nguyên Chủ tịch nước đã có buổi tham quan tại dự án Five Star Eco City và trồng cây lưu niệm tại đây.

Lượt xem: 637

      Sau hơn nửa năm khởi công, cây cầu dẫn vào Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính kháng chiến Nam bộ chính thức đi vào hoạt động. Công trình có chiều dài gần 100m, nối từ Đường tỉnh 837 sang Khu di tích với mức đầu tư 4 tỉ đồng từ Tập đoàn Quốc tế Năm Sao.

 

      Cùng với nguyện vọng giúp du khách thuận lợi khi tham quan Khu di tích, việc xây dựng cầu còn có ý nghĩa to lớn, giúp tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Long An. Đồng thời tạo điều kiện giao thông thuận lợi, giúp cho người dân sinh sống trong khu vực yên tâm phát triển kinh tế, các em học sinh có điều kiện cắp sách đến trường mỗi ngày. Cây cầu cũng góp phần nâng cao giá trị sống cho cư dân trong khu vực nói chung và dự án Five Star Eco City nói riêng.

 

      Có mặt và chủ trì buổi Lễ khánh thành cầu bắc qua Khu di tích Xứ ủy và Ủy ban Hành chính kháng chiến Nam bộ, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi tham quan tại dự án Five Star Eco City do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư. Tại đây, nguyên Chủ tịch nước đã tham gia lễ trồng cây lưu niệm, nhắc nhở lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh về ngày “Tết trồng cây” mỗi mùa xuân về. Ông nhấn mạnh, đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống của ông cha ta để lại, tạo thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích thiết thực về kinh tế và quốc phòng góp phần làm giàu đẹp cho Tổ quốc.